Bước 1. Nghiên cứu và khảo sát hiện trạng

Sau khi tiếp nhận công trình từ phía khách hàng, chúng tôi tiến hành khảo sát hiện trạng, đo đạc lại kích thước của sàn, trần, tường, cầu thang, vị trí các ổ điện, mạng… để tính đến yếu tố lắp đặt, vận chuyển nội thất. Đồng thời để hiểu được những nhu cầu cơ bản của gia chủ về ngôi nhà mới.

 

Bước 2. Đánh giá lại hiện trạng và bản vẽ.

Sau khi hoàn tất khâu khảo sát, chúng tôi tiến hành đánh giá lại hiện trạng công trình trên cơ sở bản vẽ công trình để tìm ra phương án thi công tối ưu nhất.

 

Bước 3. Thi công trọn gói các hạng mục điện, nước và hạng mục cố định trần- tường- sàn (trần, phào, nẹp, sơn, giấy dán tường…) tại công trình.

Trong bước này, chúng tôi tiến hành thi công các hạng mục cố định của trần tường sàn và điện nước theo đúng bản vẽ kĩ thuật.

Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất đồ gỗ nhận lệnh sản xuất cho các hạng mục nội thất gắn tường và nội thất rời để kịp thời gian lắp đặt.

Bước 4. Thi công lắp đặt nội thất gắn tường (tủ âm, kệ…)

Hoàn thành xong Bước 3, các đồ nội thất từ nhà máy được chuyển dần lên công trình phục vụ thi công lắp đặt nội thất trọn gói.

Bước 5. Thi công lắp đặt nội thất rời (bàn ghế, đồ trang trí…)

Sau khi hoàn thành công đoạn thi công về nội thất gắn tường, chúng tôi vận chuyển và lắp đặt nội thất rời theo đúng phương án thiết kế.

Bước 6. Vệ sinh công nghiệp, nghiệm thu và bàn giao.

Đây là bước cuối cùng của quy trình thi công nội thất trọn gói được thực hiện sau khi hoàn thành công tác lắp đặt.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Túi xách hiệu