Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh Người mệnh Hỏa hợp hướng nào chắc hẳn là vấn đề mà bạn đang rất quan tâm. Hướng nhà là một điều vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ và cả gia đình. Nếu chọn hướng nhà phù hợp với mệnh của gia chủ thì sẽ như thế nào? Và ngược lại nếu chọn hướng nhà không phù hợp thì sao? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây từ Công ty nội thất cuộc sống xanh nhé!

Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh – Người mệnh Hỏa hợp hướng nào?

Hướng Chính Đông

Với câu hỏi mệnh hỏa hợp hướng nào thì Hướng Chính Đông là hướng tốt nhất dành cho người mệnh Hỏa. Như trong phong thủy, hướng Chính Đông thuộc Mộc. Mệnh Mộc sinh ra Hỏa, đây là quan hệ tương sinh tốt. Chính vì thế, nếu chọn hướng này sẽ hỗ trợ rất tốt cho người mệnh Hỏa.

Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh Người mệnh Hỏa hợp hướng nào
Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh Người mệnh Hỏa hợp hướng nào

Không những giúp cho người này gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc mà còn giúp đường tình duyên rộng mở. Bao nhiêu khó khăn, trở ngại đều có thể vượt qua dễ dàng.

Hướng Chính Nam

Bên cạnh hướng Chính Đông thì hướng Chính Nam cũng rất tốt cho người mệnh Hỏa. Ngoài ra phải nói đến việc căn nhà hướng này cực kỳ phù hợp với khí hậu Việt Nam. Mùa đông thì ấm mà mùa hè thì mát mẻ. Hướng Nam trong phong thủy thuộc Hỏa, hợp với mệnh của người chủ nhà.

Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh Người mệnh Hỏa hợp hướng nào
Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh Người mệnh Hỏa hợp hướng nào

Nếu bạn biết cách để bố trí các đồ vật và nội thất trong căn nhà một cách hợp lý thì càng giúp cho người mệnh Hỏa thêm lớn mạnh. May mắn lại gặp nhiều may mắn hơn, chuyện xui xẻo sẽ tránh được khá ổn.

2. Người mệnh hỏa cần tránh hướng nào?

Ngoài việc biết được mệnh hỏa hợp hướng nào thì hướng nào cần tránh cũng được nhiều người quan tâm. Đó chính là Hướng Chính Bắc. Có thể nói, đây là hướng đại kỵ đối với người mệnh Hỏa. Theo như trong phong thủy, hướng Chính Bắc thuộc mệnh Thủy mà Thủy lại khắc Hỏa. Từ trước đến nay, chưa bao giờ là dung hòa và rất xung khắc, không thể phù trợ nhau. Do đó xét trên tất cả phương diện nhà nào đặt hướng này sẽ kìm hãm sự phát triển của gia chủ.

Nhà dưới tầng hầm

Nhà dưới tầng hầm ngũ hành thuộc Thổ, Thổ Hỏa tương sinh, mà theo Bát quái Hỏa nằm dưới Thổ là quẻ Di. Khi xuất hiện quẻ này thì có nghĩa là mệnh chủ chỉ dựa vào sự nỗ lực của bản thân là chưa đủ, nhưng sẽ có cơ hội nhận được hoạnh tài, song thời gian chờ đợi càng dài thì kết quả càng mỹ mãn.

Nếu kinh tế nhà bạn có hạn, chỉ có thể mua nhà được dưới tầng hầm cũng đừng quá lo lắng, đây không phải phương án tốt nhất nhưng cũng là lựa chọn tạm chấp nhận được.

Ngoài ra, nếu bạn đặt hướng này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Có thể bị ốm đau thường xuyên, thậm chí nặng hơn là gặp nhiều tai họa nghiêm trọng. Do đó, cần chú ý không được đặt hướng này.

Hướng phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa

Hướng nhà ở

Đối với hướng nhà ở thì mệnh hỏa hợp hướng nào? Riêng đối với hướng nhà ở thì người mệnh Hỏa hợp với hướng Nam nhất. Ngoài ra, vì trong phong thủy Mộc sinh Hỏa nên các hướng thuộc hành Mộc cũng đem đến may mắn, sự thịnh vượng. Hướng cuối cùng đó là hướng Đông, Đông Nam cũng là hướng mà gia chủ có thể lựa chọn.

Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh Người mệnh Hỏa hợp hướng nào
Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh Người mệnh Hỏa hợp hướng nào

Người mệnh Hỏa nên tránh các hướng Tây và Tây Bắc. Hai hướng nói trên thuộc hành Kim. Mà mệnh Kim lại tương khắc với mệnh Hỏa. Nếu như ở trong tình huống không còn sự lựa chọn nào khác hay đã xây xong nhà rồi, người mệnh Hỏa có thể hóa giải bằng nhiều cách. Bạn có thể mở thêm cửa sổ, cửa chính, đặt giường ngủ ở những hướng tốt phù hợp với mệnh gia chủ. Như vậy có thể trả lời được thắc mắc người mệnh hỏa hợp hướng gì và khắc hướng gì.

Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh Người mệnh Hỏa hợp hướng nào, Hướng cho phòng ngủ

Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh – Người mệnh Hỏa hợp hướng nào, hướng phòng ngủ của những người mệnh Hỏa sẽ hợp với hướng của hành Mộc hoặc có thể là chính của hành Hỏa. Một số hướng cụ thể sau đây bạn có thể đặt hướng phòng ngủ là: hướng Nam, Đông và Đông Nam.

Đây là những hướng tốt và phù hợp cho người mệnh Hỏa. Đặt các hướng này sẽ rất tốt cho chính gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn và tránh bị làm phiền, thức giấc giữa đếm.

Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh Người mệnh Hỏa hợp hướng nào, Hướng cho bàn làm việc

Mệnh Hỏa hợp hướng làm việc nào? Đối với người mệnh Hỏa hướng đặt bàn làm việc tốt nhất là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Đông Tây. Bạn nên lưu ý, phía sau chỗ bàn làm việc cần có điểm tựa chắc chắn. Còn phía trước bàn làm việc nên có độ thoáng, tượng trưng cho sự rộng mở, tiền đồ rộng thênh thang.

Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh Người mệnh Hỏa hợp hướng nào, Hướng cho phòng bếp

Người mệnh Hỏa khi đặt bếp cần lựa chọn các hướng tương sinh cung mệnh. Có như vậy thì năng lượng tích cực mới có thể lưu thông một cách dễ dàng. Nhờ đó mà gia chủ cũng sẽ có thêm nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Các hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc sẽ rất tốt và phù hợp với những người mệnh này.

Khi chọn hướng bếp thì nên chọn các hướng trên để gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. Nên tránh các hướng Tây, Tây Bắc, Đông, Đông Nam để không gặp xui xẻo, kìm hãm sự phát triển.

Hy vọng qua bài viết về Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh – Người mệnh Hỏa hợp hướng nào từ Công ty nội thất cuộc sống xanh đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Mong rằng qua bài viết trên đã giải đáp hết thắc mắc của bạn đặc biệt là giúp bạn có thể chọn được những hướng nhà phù hợp với mệnh của mình. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn thêm về nhiều vấn đề khác có thể liên hệ với chúng tôi qua facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Túi xách hiệu