Việc kết hợp các họa tiết khác nhau vào sơ đồ trang trí của bạn có thể vô cùng đáng sợ. Trong bài viết này, bạn có thể kết hợp và tạo lớp trang trí họa tiết thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh.

Điều quan trọng nhất độc giả cần biết là gì? Nói chung, khi trang trí, cách tốt nhất là kết hợp các họa tiết theo nhiều kiểu và tỷ lệ khác nhau. Điều thứ hai là siêu quan trọng.trang trí họa tiết thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh nổi bật nhất trong phòng, điển hình là tấm thảm có họa tiết sặc sỡ tạo nên sự đồng điệu cho phần còn lại của không gian.

Những cách trang trí họa tiết thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh

Họa tiết đơn giản

Phòng khách đầy màu sắc này thể hiện những điều cơ bản của việc kết hợp hoa văn. Mỗi mô hình là khác biệt nhưng có một cảm giác tương tự.

Tấm thảm len với các khối hình học lớn tự do tạo nên sự nổi bật. Một chiếc gối nhấn duy nhất có họa tiết lớn thứ hai, một thiết kế hình tam giác và kim cương lặp lại màu xanh nước biển làm nổi bật màu sắc và kiểu dáng của tấm thảm. Cuối cùng, hai chiếc gối có hoa văn nhỏ hơn với kiểu dáng nguệch ngoạc đóng vai trò hỗ trợ.

Họa tiết hình học tạo ra một bảng màu đen và trắng

Các họa tiết thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh hình học mang lại cho một khu vực tiếp khách nhỏ với bảng màu đơn sắc là một liều lượng lớn. Hai tấm hình trên tường đã truyền cảm hứng cho không gian này của nhà thiết kế nội thất cuộc sống xanh. Hai chiếc ghế có hoa văn lớn thứ hai neo vào ngóc ngách. Dưới chân là tấm thảm len họa tiết ziczac tinh tế.

Trang trí họa tiết thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh

Họa tiết sống động

Phòng khách phá vỡ quy tắc này gói gọn mọi bóng râm của cầu vồng để tạo ra một chút thiên đường phóng túng.

Nhóm thiết kế  đã thiết kế không gian này. Họ gọi phong cách trang trí độc đáo của họ là sự không hoàn hảo. Điều gì làm cho sự kết hợp các họa tiết này trở nên đẹp mắt? Những bức tường màu xanh lam nhạt tạo điểm nhấn cho không gian bằng cách phối hợp đẹp mắt với các loại vải dệt khác nhau có màu sắc rực rỡ.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh năm 2022

Họa tiết quá khổ – Trang trí họa tiết thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh

Một nguyên tắc chung là họa tiết thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh nổi bật nhất trong phòng nên được phủ trên sàn nhà. Trong phòng khách nhỏ đầy phong cách này, một tấm thảm có hoa văn quá khổ giúp cố định không gian. Gối nhấn với sự kết hợp của nhiều kiểu dáng và các mẫu tỷ lệ khác nhau mang lại sự thu hút cho thị giác.

Trang trí họa tiết thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh

Các mẫu họa tiết vui vẻ

Đúng vậy, đôi khi còn hơn thế nữa như trường hợp của phòng khách nhỏ bé, chiết trung này của nhà thiết kế nội thất cuộc sống xanh. Hai chiếc gối đầy màu sắc đã truyền cảm hứng cho sự kết hợp táo bạo của các loại vải có hoa văn từ khắp nơi trên thế giới. Họ cùng nhau kết hợp một góc ấm cúng với một cảm giác hippy vui vẻ.

Các mẫu họa tiết kết cấu và màu sắc

Màu sắc và kết cấu đều đóng một vai trò nổi bật trong phòng khách hiện đại này. Tấm thảm hình học màu hồng đậm là họa tiết chính làm bừng sáng các đồ nội thất màu trung tính. Rèm cửa có thiết kế trừu tượng tinh tế thêm một lớp hoa văn trong trang trí họa tiết thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh. Các điểm hoàn thiện là những chiếc gối nhấn trong bốn mẫu khác nhau trong một loạt các tỷ lệ để tạo sự tương phản. Yêu thích của chúng tôi là trang trí với những chiếc pompom màu hồng.

Cách kết hợp hai họa tiết in đậm

Cách dễ nhất để kết hợp các mẫu là gắn bó với hai thiết kế riêng biệt và rất khác nhau trong việc phối hợp các sắc thái. Ở đây màu cam Mandarin và màu xanh chàm kết hợp với nhau giống như bơ đậu phộng và thạch trong phòng ăn này. Trên tường là một mẫu giấy dán tường hình học táo bạo. Trải trên sàn nhà là một tấm thảm có diện tích lớn với họa tiết hoa mềm mại

Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất chung cư hồ chí minh phòng ngủ màu kem

Trộn các họa tiết trong một không gian trắng nhỏ

Đây là một ví dụ khác về cách kết hợp trang trí họa tiết thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh trong một không gian trắng. Thảm, ghế sofa, ghế và gối nhấn trong không gian nhỏ này được phát hiện trên Lovely Life đều có các bản in khác nhau với các kết cấu khác nhau. Điều kéo cái nhìn lại với nhau là các tông màu khác nhau của xanh lục và xanh lam phù hợp với bức tranh đậm với nền đỏ bão hòa.

Phòng ngủ quyến rũ kết hợp với các họa tiết khác nhau

Một phòng ngủ quyến rũ chia sẻ một giải pháp đơn giản để trộn các bản in. Không gian có diện tích khiêm tốn này có ba mẫu đơn giản và khác nhau, tất cả đều sử dụng một màu xanh lá cây giống nhau. Trên tường là hình nền dạng lưới mắt cáo có thiết kế hữu cơ. Chiếc gối chấm bi tạo thêm nét tương phản. Chiếc chăn cắm trại len sọc trên giường thêm phần thú vị.

phòng ngủ

Họa tiết có sắc thái phù hợp với màu xanh lam

Các sắc thái phù hợp của màu xanh lam làm sống động phòng ăn này của nhà thiết kế nội thất. trang trí họa tiết thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh hình chiếc lá mang đến một sự rung cảm hữu cơ. Ghế ăn bọc nệm mang lại hình học cho bàn ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Túi xách hiệu