Bạn đang tìm kiếm loại sàn bắt mắt? Dưới đây là những ý tưởng thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh với sàn nhà có thể đưa một căn phòng trở nên nổi bật.

Những ý tưởng thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh với sàn nhà năm 2022

Sàn gỗ Cork tự nhiên

Nếu bạn cần một chút ấm áp và mềm mại dưới bàn chân, hãy tìm đến sàn gỗ Cork. Cork là một vật liệu lát sàn với một số phẩm chất đặc biệt. Đó là một chất liệu xốp tinh tế với cảm giác độc đáo mang đến sự thích thú cho đôi chân của bạn. 

san nha cork

Đây là loại sàn lý tưởng cho những ai bị dị ứng vì nó chống nấm mốc. Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh với sàn nhà Cork cũng có một cái nhìn dịu nhẹ, tự nhiên, tương tự như gỗ cứng.

Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh với sàn nhà cao su

Sàn cao su không chỉ dành cho không gian của trẻ em. Nó hấp thụ âm thanh và cảm giác mềm mại, có đệm giúp an toàn khi đi dưới chân trong các phòng như phòng tắm, nhà bếp, phòng tập thể dục hoặc bất cứ nơi nào có nguy cơ trượt ngã.

Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh bảng màu phòng tắm

Cao su thường có sẵn ở dạng rắn sáng và có đốm, rất phù hợp cho những không gian vui vẻ. Cao su có thể được lắp đặt ở dạng tấm hoặc ngói. Thiết kế thi công nội thất với sàn nhà nói chung là khá dễ dàng để đặt và trọng lượng của vật liệu giữ cho nó ở đúng vị trí nên không cần chất kết dính độc hại. Để loại bỏ, chỉ cần nhấc vật liệu lát sàn lên.

Sàn nhà Mozaic

Để có một sàn nhà kiểu dáng đẹp, tinh tế, phong cách và dễ bảo trì, hãy xem xét loại sàn nhà Mozaic. Sàn nhà Mozaic không chỉ dành cho phòng tắm, kết hợp các chi tiết của sàn khảm vào sàn hành lang hoặc sân trong để thêm nét trang nhã cho những không gian nhạt nhẽo khác.

Những vật liệu cao cấp này được làm từ thủy tinh tăng cường thêm cứng và thường được dán vào một mặt sau gắn lưới để dễ lắp đặt (giống như đèn nền khảm). Các mẫu có sẵn rất khác nhau, vì kính có thể được in ở hầu hết mọi màu sắc.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh năm 2022

Sử dụng sàn bê tông

Bạn có thể có một sàn bê tông bên dưới sàn hoàn thiện. Lấy sàn bê tông từ trạng thái thô của nó bằng cách tạo cho nó một vẻ ngoài trang trí, kiểu dáng đẹp hoặc sáng bóng.

Bạn có thể áp dụng bất kỳ kỹ thuật nào với bê tông, bao gồm đánh bóng, tạo vân và nhuộm bằng axit. Một lớp bê tông bổ sung cũng có thể được thêm vào và trộn với các phương pháp xử lý màu hoặc nhúng với các đồ vật trang trí.

Sử dụng ván ép

Mặc dù ván ép rẻ tiền, thông dụng và tiện dụng thường được coi chỉ là sàn phụ, nhưng nó cũng có thể được sử dụng làm ván sàn hoàn thiện của bạn. Bằng cách sử dụng nó làm lớp chính, bạn sẽ có một phiến đá trống tiết kiệm cho sàn đã sơn hoặc đã ố.

Sàn gỗ dán nhiều màu có thể sánh ngang với vẻ ngoài của gỗ cứng. Được bịt kín hoàn toàn bằng polyurethane, sàn gỗ dán có thể dễ dàng lau sạch bằng cây lau ẩm. Đó là một giải pháp lý tưởng cho một căn phòng không thể có thêm chiều cao từ sàn dày hơn.

Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh với sàn Laminate

Được làm để bắt chước gỗ cứng rắn,thiết kế thi công nội thất hồ chí minh với sàn nhà laminate là một trong những lựa chọn gỗ phổ biến hơn cho các không gian thương mại và dân cư bận rộn. Sàn gỗ công nghiệp hấp dẫn, dễ bảo trì và bền với thiết kế nhiều lớp, tất cả đều ở mức giá thấp hơn so với sàn gỗ cứng.

thiết kế thi công nội thất hồ chí minh với sàn nhà
thiết kế thi công nội thất hồ chí minh với sàn nhà

Dưới đây là một số xu hướng sàn gỗ công nghiệp hàng đầu trong năm 2022:

  • Sàn gỗ chịu nước và chống thấm: Sàn tốt nhất là sàn bền, và sàn gỗ mới chịu nước và thậm chí không thấm nước kết hợp chức năng đó với nhiều kiểu dáng.
  • Laminate vân gỗ sáng màu: Màu sắc nhẹ nhàng, thoáng mát của laminate vân gỗ vàng và mật ong sẽ giúp không gian của bạn có cảm giác rộng và thoáng hơn.
  • Sàn gỗ bản rộng: Các tấm ván lớn hơn, rộng hơn giúp sàn nhà của bạn có vẻ ít bận rộn hơn và cũng rộng rãi hơn!
  • Sàn gỗ trông có độ biến đổi cao: Với gỗ cứng thật, không có hai tấm ván nào giống nhau. Luôn luôn có một số biến thể màu sắc. Bây giờ laminate bắt chước phong cách mộc mạc đó.

Sử dụng thảm trải sàn

Thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh với sàn nhà thảm trải sàn là loại thảm cổ điển để lát sàn, nhưng ngày nay bạn thậm chí còn có nhiều lựa chọn hơn để mang lại độ bền và sự thoải mái của thảm vào ngôi nhà của mình.

Chọn từ nhiều lựa chọn thảm trải sàn, từ gạch lát đến thảm rộng truyền thống, từ nylon đến polyester. Bạn thậm chí có thể khám phá một số lựa chọn ngoài trời cho những người trong số các bạn muốn bước lên ốc đảo ở sân sau của mình.

san nha tham

Dưới đây là một số xu hướng thiết kế thi công nội thất Hồ Chí Minh với sàn nhà hàng đầu trong năm 2022:

  • Gạch thảm và ván: Một lựa chọn thay thế thân thiện hơn với việc tự làm cho thảm dán tường, gạch thảm cho phép bạn trộn và kết hợp các họa tiết và màu sắc. Giờ đây, bạn cũng có thể sáng tạo hơn nữa với thảm trải sàn.
  • Thảm cao cấp: Không có gì đánh bại được sự thoải mái sang trọng của thảm và thảm cao cấp đang trở lại phong cách khi ngày càng có nhiều người chọn sự ấm áp và thoải mái cho ngôi nhà của họ.
  • Thảm khu vực: Thêm một chút màu sắc và phong cách với một tấm thảm khu vực trang trí! Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng bảo dưỡng sàn bề mặt cứng và cảm giác ấm áp của thảm, tất cả trong một căn phòng.
  • Các họa tiết hình học: Ngày càng có nhiều người sử dụng thảm để làm điểm nhấn, và các họa tiết hình học đậm nét là một trong những họa tiết hot nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Túi xách hiệu